Vật liệu ốp trần-ốp tường bằng hệ lam nhựa Kokomat

Ngày:14/07/2019 lúc 09:11AM

Trong lĩnh vực trang trí nội thất truyền thống, trần nhà thường ốp bằng gỗ tự nhiên bằng thạch cao hoặc bằng nhôm...Còn vách tường thường được ốp bằng: gạch men, bằng gỗ tự nhiên,bằng ván công nghiệp...

Mỗi vật liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp trong từng pối cảnh khác nhau. Có thể nói hiện nay mảng kinh doanh vật liệu ốp trần, ốp tường rất phát triển và đa dạng cùng hòa chung sự phát triển đó Công Ty Lê Nguyễn đã phát triển mạnh và sâu dòng vật liệu ốp trần ốp tường mang thương hiệu Kokomat.

Vật liệu ốp trần, ốp tường Kokomat là gì: Là dòng vật liệu mới, được tạo thành từ nhựa PVC có màu sắc giả gỗ tự nhiên, hoặc giả vân đá cẩm thạch:

Ưu điểm của vật liệu ốp trần-ốp tường Kokomat: 

  • Được sản xuất theo quy cách đa dạng, mẫu mã phong phú phù hợp cho nhiều thiết kế khác nhau.
  • Vật liệu đã hoàn thiện bề mặt và kích thước, các tấm được phay rảnh âm dương, thi công dễ dàng bằng các ghép ngàm âm dương.
  • Màu sắc đa dạng , phong phú: màu giả gỗ, giả đá, giả da, đơn sắc...
  • Phụ kiện đi kèm đầy đủ, màu sắc phong phú.
  • Vật liệu được cấu thành từ 100% nhựa PVC do đó có ưu điểm: chống chịu nước tuyệt đối, không bị co ngót, mối mọt..
  • Giá thành rẻ, thi công nhanh..tiết kiệm chi phí đầu tư.

Không thể phủ nhận những ưu điểm tuyệt với của vật liệu truyền thống, vật liệu mới tấm ốp trần tường Kokomat kế thừa và phát huy, mang tới hơi thở mới cho ngành Trang Trí Nội Thất, mang tính giải pháp đột phá cho vật liệu mới...góp phần xây dựng nên những căn hộ, công trình to đẹp hơn.

Group Lê Nguyễn
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận