Sàn nhựa ghép hèm ưu điểm vượt trội

Ngày:16/08/2019 lúc 15:43PM

Trong các thiết kế nội thất thì khu vực sàn hết sức quan trọng, sàn là khu vực gia chủ thường xuyên sử dụng và cũng là nơi hay bị ẩm ướt, mối mọt...Để khắc phục các nhược điểm trên Công Ty Lê Nguyễn đã sản xuất ra thị trường dòng sàn nhựa ghép hèm khóa mang thương hiệu Kokomat. Vậy sàn nhựa Kokomat có gì đặc biệt ?. Sàn Kokomat có màu sắc giả gỗ tự nhiên rất đẹp, chống chịu nước tuyệt đối, không bị co ngót, không bị mối mọt...Sau khi khách hàng sử dụng luôn yên tâm cho dù thời tiết khắc nghiệt nhất, màu gỗ rất đẹp phù hợp với kiến trúc hiện đãi và cổ điển.

Tính năng vượt trội của sản phẩm Sàn SPC Kokomat

  • 1. Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao có thể đáp ứng được các phong cách thiết kế nội thất đa dạng
  • 2. Chống thấm nước, chống bắt lửa, ngăn ngừa côn trùng, mối mọt
  • 3. Bảo vệ sức khỏe người dùng, Không chứa formaldehyde và các hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường; 
  • 4. Ngăn cách âm thanh, cách nhiệt tốt, dễ dàng làm sạch 
  • 5. Dễ thi công, tháo lắp, tiết kiệm chi phí xây dựng
  • 6. Giá thành hợp lý, độ bền rất cao

Ứng dụng của sàn SPC Kokomat:

Sản phẩm sàn khóa hèm Kokomat có thể thay thế cho tất cả các vật liệu trang trí nội thất truyền thống như đá, gạch men. Sản phẩm nhựa kiến trúc Kokomat cho chất lượng tuyệt đối, tính thẩm mỹ tuyệt vời, thỏa mãn tiêu chí thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Kokomat cung cấp giải pháp nhựa kiến trúc có tính ứng dụng cao cho mọi công trình từ căn hộ, biệt thự đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, trụ sở cơ quan, trung tâm vui chơi giải trí, khu vui chơi ngoài trời…

Group Lê Nguyễn
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận