Loại ván nào không bị mối mọt, ẩm ướt ?

Ngày:17/10/2018 lúc 21:10PM

“ Loại ván nào không bị mối mọt, ẩm ướt “ .Đây là câu hỏi thường xuyên chúng tôi gặp phải khi tới tư vấn cho Chủ Đầu Tư, Kiến Trức Sư và rất nhiều người khác đang tham gia trong lĩnh vực: Xây Dựng-Quảng Cáo-Trang Trí Nội Thất…Trong bài viết nhỏ này Tôi sẽ giải đáp cho các bạn những kiến thức về ngành vật liệu mới mang tính giải pháp đột phá hiện nay.

Chắc các bạn cũng biết là nước ta nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, các loại côn trùng phát triển mạnh như: mối, mọt, chuột, bọ, nấm mốc…Các đồ dùng nội thất thường nhanh hư đặc biệt là bị bung nở do ẩm ướt và bị mối mọt, chuột bọ gặm nhấm…Bờ biển nước ta trải dài do đó các vùng duyên hải luôn chịu tác động hơi muối, cũng như sự chênh lệch nhiệt độ trong ngày cao dẫn đớn các vật dụng nội thất dễ bị oxy hóa và giãn nở, co ngót…

Các nhược điểm gặp phải trên hiện nay đã có các vật liệu mới khắc phục. Tấm ván nhựa PVC-KOKOMAT ra đời:

Vậy tấm ván nhựa PVC-KOKOMAT là gì ?

Ván nhựa Kokomat hay còn gọi là tấm nhựa PVC. Sản phẩm là vật liệu dạng tấm, bề mặt cứng và lõi đặc. Thành phần chính của ván nhựa Kokomat là Polivinyl Clorua ( Thường được ký hiệu là PVC ). Ngoài nhựa Kokomat còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

Ưu điểm của tấm ván nhựa PVC-KOKOMAT:

  • Vật liệu xanh, an toàn với người sử dụng và có thể tái chế nhiều lần: Sản phẩm có tính cách điện, cách nhiệt, chống cháy, không dùng hóa chất độc hại hay chất bảo quản, không nấm mốc, không mối mọt, không cong vênh. Thành phần chủ yếu là bột nhựa, có thể tái chế hoàn toàn, góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.
  • Chống chịu nước: Sản phẩm có thành phần 100% từ nhựa PVC do đó ván nhựa PVC-KOKOMAT chống chịu nước tuyệt đối.
  • Chống mối mọt, không nấm mốc:
  • Chống cháy.
  • Cách âm, cách nhiệt.
  • Không cong vênh, nứt gãy: Thử nghiệm kéo dài 10 năm trong môi trường nhiệt độ 40-60 độ cho thấy sản phẩm không bị cong vênh, nứt gãy. Đặc tính này làm sản phẩm vượt trội hơn so với gỗ tự nhiên.
  • Không bị mài mòn theo thời gian: Tấm nội thất PVC-KOKOMAT có tuổi thọ ít nhất 10-15 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Tính thẩm mỹ cao: Tấm ván nhựa PVC-KOKOMAT với màu sắc phong phú, thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng sẽ làm khách hàng hài lòng. Dễ dàng kết hợp và hoàn thiện với các loại vật liệu bề mặt khác.
  • Khả năng chịu lực tốt: Sản phẩm có tính năng chịu lực cao, siêu bền, không bị mài mòn theo thời gian, không bị mối mọt,Có thể uốn cong không sợ đứt gãy.

Group Lê Nguyễn
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận